default logo

VỞ LUYỆN VIẾT LỚP 1 – 5 (DÀNH CHO HỌC SINH TỈNH QUẢNG NAM)

Bộ Vở luyện viết từ lớp 1 đến lớp 5 (Dành cho học sinh tỉnh Quảng Nam) gồm 10 cuốn, cung cấp những kiến thức thuộc các lĩnh vực lịch sử, địa lí, văn hoá, kinh tế,… tỉnh Quảng Nam thông qua việc hướng dẫn học sinh luyện viết đúng viết đẹp theo mẫu chữ viết trong trường Tiểu học do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Từ đó giúp các em hiểu biết, hoà nhập hơn với môi trường mình đang sống; tự hào và có ý thức giữ gìn, phát huy các giá trị văn hoá của quê hương Quảng Nam; rèn luyện thêm về đức tính cẩn thận, kiên nhẫn.

Để đáp ứng mục đích trên, bộ tài liệu được biên soạn theo các yêu cầu sau :

– Các cuốn dành cho học sinh lớp 1, 2, 3 được biên soạn theo Hướng dẫn chương trình các môn học ở Tiểu học Hướng dẫn thực hiện Chuẩn kiến thức, kĩ năng phân môn Tập viết ở Tiểu học gắn với các nội dung liên quan đến địa phương Quảng Nam.

– Các cuốn dành cho học sinh lớp 4, 5 là phần luyện tập thêm về chữ viết thông qua các ngữ liệu phong phú theo các chủ đề sau : Các ngữ liệu có nội dung học sinh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị; Các ngữ liệu góp phần nâng cao năng lực, phẩm chất cho học sinh theo Thông tư số 30; Các ngữ liệu gắn liền với địa phương Quảng Nam, bao gồm các địa danh, danh nhân,  ca dao, dân ca, phong tục tập quán, truyền thống văn hoá, đặc điểm kinh tế – xã hội; Gương người tốt việc tốt trong học tập, lao động, giúp đỡ mọi người,… ở địa phương.

Sử dụng tài liệu này, bên cạnh việc rèn chữ viết, rèn tính cách, các em sẽ có điều kiện hiểu biết thêm về nơi mình đang sinh sống; tâm hồn các em cũng trở nên giàu có hơn nhờ vốn từ ngữ được mở rộng thông qua hệ thống ngữ liệu phong phú, chọn lọc.

Trân trọng giới thiệu bộ sách này đến quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh được biết để tìm mua sử dụng trong năm học 2016 – 2017.

 

Thông tin bộ sách

Tên sách : Vở luyện viết (Dành cho học sinh tỉnh Quảng Nam)

– Tác giả : Phan Quang Thân (Chủ biên) – Nguyễn Tấn Từ – Phan Văn Toại – Văn Phú Tân – Phan Văn An – Văn Quý Tuấn – Trần Thị Mai Hương

– Khổ sách, số trang : 17×24; 32 – 36 trang / 1 cuốn

– Giá bìa : 12.000 đồng / 1 cuốn

Một số hình ảnh trong bộ sách :

Xem Thêm

Bình luận

*